Bột sủi Themaz nhãn hiệu số 1 trong các pharmacy

Mặc dù chưa đầy 3 năm phát triển ra thị trường thế nhưng sản phẩm bột sủi thanh nhiệt Themaz đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Với phương châm luôn muốn mang những gì tốt nhất cho khách hàng công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm bột sủi thanh nhiệt themaz không chỉ có tác dụng thanh nhiệt làm mát cơ thể mà còn có tác dụng bảo vệ gan rất hiệu quả.

Gan là cơ quan nội tạng cực kỳ quan trọng của cơ thể con người. Ở việt nam tỷ lệ người mắc các bệnh về gan ngày càng tăng. Nguyên nhân có thể nhận thấy rõ ràng là lượng tiêu thụ rượu bia rất lớn, ảnh hưởng khói xe, không khí ôi nhiễm, thuốc lá, thực phẩm độc hại đã làm cho gan hoạt động liên tục ở công xuất cao gây quá  tải dẫn đến nguy cơ gia tăng các bệnh lý về gan và tình trạng nóng trong người.

Gan là cơ quan đảm nhiệm rất nhiều các chức năng quan trọng, trong đó quan trọng nhất là chức năng giải độc. Trong quá trình chuyển hóa các chất, lúc này cơ thể sản sinh ra rất nhiều các chất độc, ngoài ra trong quá trình sinh hoạt hàng ngày cơ thể chúng ta phải tiếp xúc rất nhiều các hóa chất độc hại trong thực phẩm như chất bảo quản, khói bụi, rượu bia…Những chất độc hại này khi chúng ta nạp vào cơ thể thì đều phải qua gan để thải độc.

Tuy nhiên nếu các chất độc đó tích tụ quá lâu ngày hoặc là các chất độc đó tồn tại trong gan với một lượng quá lớn làm cho gan không thể giải độc được hết thì các chất độc này sẽ tích tụ vào trong cơ thể và trước hết là tích tụ ở gan sau đó sẽ gây tổn thương gan. Giải độc  gan nghĩa là chúng ta giúp cho gan thải đi các chất gây độc hại trong cơ thể và cũng là giải độc cho chính cơ thể. Dưới tác động của yếu tố môi trường đặc biệt là tiết trời mùa hè nắng nóng khiến cho cơ thể chúng ta luôn trong trạng thái mệt mỏi, mất nước do đổ nhiều mồ hôi, người khô táo…Lúc này chúng ta cần một sản phẩm vừa có tác dụng thanh nhiệt, vừa có tác dụng giải độc và bảo vệ gan.

Theo thống kê có khoảng hơn 20% dân số việt nam mắc các bệnh về gan và có các triệu chứng nóng trong do gan yếu. Đây chính là nguyên nhân vì sao người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm giúp chăm sóc gan và giải nhiệt cơ thể. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm giúp thanh nhiệt, tuy nhiên đa phần các sản phẩm này chỉ có tác dụng thanh nhiệt và hỗ trợ trong trường hợp nhiệt miệng nhưng không có tác dụng giải độc và bảo vệ gan do thành phần chính trong các sản phẩm đó là chiết xuất từ chanh. Vượt lên trên các sản phẩm đó là bột sủi thanh nhiệt themaz của công ty Tâm Dược với thành chính là các thảo dược thiên nhiên như rau má, cúc gai, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cam thảo được bổ sung thêm kẽm và một số vitamin nhóm B không những có tác dụng thanh nhiệt, giúp giải độc bảo vệ gan mà còn rất hiệu quả đối với mụn trứng cá ở tuổi dậy thì, mụn nhọt, mẩn ngứa, rôm sảy ở trẻ em, người có cơ địa dị ứng…Đây chính là lý do khiến sản phẩm themaz trở thành nhãn hiệu số 1 trong các pharmacy trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *